class="post-template-default single single-post postid-1160 single-format-standard theme-flatsome woocommerce-no-js lightbox nav-dropdown-has-arrow nav-dropdown-has-shadow nav-dropdown-has-border">

Trúc An Viên Village: “Ngôi làng BUNGALOW” gây thương nhớ ở Đại Lải

truc an vien village 134
Đi Đại Lải mà ở khách sạn, nhà nghỉ thì chưa cảm nhận hết được cái hồn, cái vị của Đại Lải. Một địa điểm lưu trú dù bé nhưng mang lại cảm giác bình yên, chắc chắn vẫn là sự lựa chọn của nhiều người yêu Đại Lải. Hôm nay, xin giới thiệu tới các bạn một “ngôi làng bungalow” nhỏ bé ẩn mình giữa rừng cây xanh bên dòng suối chảy róc rách: Trúc An Viên Village
Truc An Vien Village cách Hồ Đại Lải chỉ 2 phút đi xe đạp. Buổi sáng thức dậy chỉ cần xách xe đạp chạy 13,7 km vòng quanh hồ, hít thở không khí trong lành, rồi ngắm ban mai rạng rỡ và đón cảnh bình minh tuyệt đẹp trên hồ Đại Lải. Truc An Vien Village chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi những điều mới lạ mà vẫn thấy quen thuộc.
Ngôi làng với 2 nhà sàn cổ lớn và mấy chục ngôi nhà Bungalow bằng gỗ xinh đẹp mang đến cho khách du lịch cảm giác thân thuộc, gợi nhớ về làng quê, về tuổi thơ.
Không giống như những homestay khác tại Đại Lải nơi đây mang cho mình những nét riêng, thân mật và gần gũi như một ngôi làng nhỏ.
truc an vien village 3
Bungalow là kiểu nhà thường chỉ có khoảng 1-2 tầng, diện tích nhỏ và có hiên rộng. Kiểu nhà này có xuất xứ từ vùng Bengal ở khu vực Nam Á. Ở Úc, bungalow California được liên kết với Hoa Kỳ đã được phổ biến sau Thế Chiến thứ Nhất.
Về Việt Nam, những ngôi nhà bungalow hoàn toàn hoà hợp với thiên nhiên và khung cảnh làng quê.
Cách ngôi làng 4km là Hang Dơi: Hang Dơi nằm gần Hồ Đại Lải. Đường đến hang Dơi hơi khó đi, có những đoạn phải băng qua những tảng đá to hay những con suối. Phong cảnh thiên nhiên còn hoang sơ nhưng rất thơ mộng. Trước cửa hang, cây cối mọc um tùm, không gian tĩnh mịch. Trong hang có rất nhiều dơi.
Hãy đến Truc An Vien Village để trải nghiệm và cảm nhận các bạn nhé!
truc an vien