class="post-template-default single single-post postid-2161 single-format-standard theme-flatsome woocommerce-no-js lightbox nav-dropdown-has-arrow nav-dropdown-has-shadow nav-dropdown-has-border">

Trúc An Viên Village – Điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ lễ 30 tháng 4 và 1 tháng 5

truc an vien t3 2
Bạn đang muốn tìm kiếm một điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ lễ 30 tháng 4 và 1 tháng 5 tại Việt Nam? Bạn muốn trải nghiệm và khám phá nét đẹp văn hóa truyền thống của đất nước mình? Hãy đến với Trúc An Viên Village, nơi bạn sẽ được trở về nguồn cội văn hóa Việt Nam.
Trúc An Viên Village tọa lạc ở vị trí thuận tiện, chỉ cách Hà Nội 40km và hồ Đại Lải khoảng 500m. Không gian rộng lớn của khu nghỉ dưỡng có tổng diện tích lên tới 11.500 m2 và được thiết kế dựa trên câu chuyện cổ tích “Công chúa ngủ trong rừng”. Với hơn mấy chục ngôi nhà gỗ đẹp mắt và 2 nhà sàn lớn, Trúc An Viên Village có thể tiếp đón đến 120 khách đồng thời để thư giãn và nghỉ ngơi.
khu nghi duong gan hanoi truc an vien village 10
Trúc An Viên Village là một điểm đến không thể bỏ qua cho những ai yêu thích văn hóa và thiên nhiên. Với không gian xanh mát, yên tĩnh và tinh tế được thiết kế đặc biệt, khu nghỉ dưỡng Trúc An Viên sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.
Trải nghiệm trò truyện cùng người dân tộc Sắn Dìu
Ngoài việc được tận hưởng không gian thiên nhiên tuyệt đẹp và các dịch vụ giải trí tại khu nghỉ dưỡng, bạn còn có cơ hội trải nghiệm văn hóa truyền thống đặc sắc của người dân tộc Sắn Dìu. Tại đây, bạn có thể tham gia các hoạt động gắn với văn hóa dân tộc, như trổ tài làm bánh trôi, chơi các trò chơi dân gian hay tham gia lễ hội truyền thống.
Trải nghiệm ngồi nhà trên cây trong câu truyện cổ tích ” Nàng công chúa ngủ trong rừng”
Nếu bạn yêu thích ẩm thực, Trúc An Viên cũng là nơi để bạn thỏa sức khám phá những món ăn đặc trưng của người dân tộc Sắn Dìu. Bạn có thể thưởng thức các món ăn truyền thống được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon…
Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia các hoạt động giải trí khác tại Trúc An Viên, như đi dạo bộ quanh khu nghỉ dưỡng, đạp xe, bơi bè trên suối, câu cá hay tham gia các buổi sinh hoạt văn hóa và nghệ thuật.
Đến Trúc An Viên Village, bạn sẽ có một kỳ nghỉ lễ 30 tháng 4 đáng nhớ và trở về với những trải nghiệm đầy thú vị