class="post-template-default single single-post postid-1650 single-format-standard theme-flatsome woocommerce-no-js lightbox nav-dropdown-has-arrow nav-dropdown-has-shadow nav-dropdown-has-border">

Hang Dơi – hang động tự nhiên đẹp lung linh bị lãng quên tại Vĩnh Phúc

hang roi

Cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 50km ( và cách Trúc An Viên Village 4,5 km) Hang Dơi thuộc thôn Đồng Trầm, xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc là một hang động lớn nơi trú ngụ của hàng ngàn con dơi, nơi đây vẫn giữ được vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ vốn có.

Trên hành trình đến với hang Dơi, bạn sẽ lội qua những dòng suối mát lạnh, trong vắt nhìn được cả từng viên đá cuội dưới đáy. Không gian yên ắng, tĩnh mịch, chỉ có tiếng suối, thi thoảng lại nghe tiếng chim hót véo von phá tan sự yên tĩnh.

Sau khi vượt qua chặng đường khó khăn dài chừng 3km là đến tới cửa hang, trước mắt chúng ta là một thác nước mát lạnh, hai bên có vách đá cao đầy kiêu hãnh.

Bạn nên đi giày thể thao vì trong đó rất tối và nhiều chỗ trơn trượt. Chúng ta sẽ thấy bất ngờ khi tận mắt ngắm những chú dơi to, bay lại như nửa thách thức nửa đón chào.