class="post-template-default single single-post postid-2032 single-format-standard theme-flatsome woocommerce-no-js lightbox nav-dropdown-has-arrow nav-dropdown-has-shadow nav-dropdown-has-border">

Chụp ảnh kỷ yếu tại Trúc An Viên Village: Một kỷ niệm đáng nhớ cho các em bé mầm non!

chup anh ky yeu taitruc an vien 11 1
Khi nhắc đến kỷ yếu, hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến những bức ảnh lưu giữ kỷ niệm tuổi thơ đẹp nhất. Và để tạo nên những bức ảnh đáng nhớ đó, nơi lý tưởng để chụp ảnh kỷ yếu cho các em bé mầm non chính là Trúc An Viên Village.
Với không gian xanh mát, hoa lá bao phủ, Trúc An Viên Village là một trong những địa điểm lý tưởng để chụp ảnh kỷ yếu cho các bé. Nơi đây có nhiều góc chụp ảnh đẹp, thích hợp để tạo ra những bức ảnh đầy màu sắc và ấn tượng.
Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, Trúc An Viên Village sẽ đem lại cho các bé một buổi chụp ảnh kỷ yếu thật thoải mái, vui vẻ và đáng nhớ nhất. Các bé có thể diện trang phục yêu thích của mình, tạo dáng, cười tít mắt và để lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho những năm sau này.
Bên cạnh việc chụp ảnh kỷ yếu, các bé cũng có thể tham gia các hoạt động giải trí thú vị tại Trúc An Viên Village. Các bé có thể  tham gia các trò chơi ngoài trời tại công viên Bảy Sắc Cầu Vồng với nhiều trò chơi bổ ích và lý thú nằm trong khu rừng sưa đang chờ đón các bé đấy… và rất nhiều hoạt động khác.
Nếu bạn muốn tạo nên những bức ảnh kỷ yếu đáng nhớ cho các bé của mình, hãy đến Trúc An Viên Village. Đặc biệt, chúng tôi còn có các gói dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu đa dạng và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt lịch chụp ảnh cho các
Một số hình ảnh của các Bé Trường mầm non Ngọc Thanh A tại Trúc An Viên Village
chup anh ky yeu taitruc an vien 2 scaled
chup anh ky yeu taitruc an vien 4 scaled
chup anh ky yeu taitruc an vien 11 scaled
chup anh ky yeu taitruc an vien 15 scaled
chup anh ky yeu taitruc an vien 12 scaled
chup anh ky yeu taitruc an vien 46 scaled
321566877 484493713753402 8475940786239774268 n choi gi tai truc an vien village 2 choi gi tai truc an vien village 3
Mời các bạn yêu quý của tôi. Hãy cầm máy lên và liên lạc với chúng tôi qua các kênh sau:
Trúc An Vien Village Đại Lải
Đường 301, thôn Đại Quang, xã Ngọc Thanh, tp Phúc Yên, Vĩnh Phúc ( Cách hồ Đại Lải 500m)
Hotline: 0388858558/ 0396 81 8558
Email: info@trucanvien.vn
Messenger:
Website: