class="post-template-default single single-post postid-1508 single-format-standard theme-flatsome woocommerce-no-js lightbox nav-dropdown-has-arrow nav-dropdown-has-shadow nav-dropdown-has-border">

Các không gian tổ chức sự kiện tại Trúc An Viên Village

Teambuilding tai truc an vien 3
Cách thành phố Hà Nội 45 phút lái xe, Trúc An Viên Village là một địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng cho tiệc cưới ngoài trời cho các cặp đôi yêu thích thiên nhiên; các buổi tiệc gala, hội họp, training, teambuilding của các công ty.
Sự hòa quyện của kiến trúc xinh đẹp,
không gian linh hoạt và cảnh quan thiên nhiên phóng khoáng chính là điều khiến Trúc An Viên Village trở thành sự lựa chọn cho các sự kiện trong nhà và ngoài trời.
Nhà hàng Forest
Là ngôi nhà sàn Chúa có tuổi thọ 100 năm với diện tích 380 m2 nằm giữa rừng bưởi bao quanh, nhà hàng ẩm thực được ví như viên ngọc giữa rừng.
Teambuilding tai truc an vien 3
Đây là địa điểm lý tưởng cho các sự kiện training, hội họp, teambuilding và riêng tư với sức chứa 100 khách trong nhà hàng
Bên trong nhà hàng được thiết kế theo phong cách truyền thống vô cùng ấm cúng với nội thất tre gỗ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách tham gia.
Khu tổ chức sự kiện ngoài trời
Đó là quần thể kiến trúc bao gồm:
Đồi cafe – Hill Cafe nằm trên 3 cao độ khác nhau ẩn mình dưới gốc cây vối cổ và tán cay tùng bách xanh mướt quanh năm, đón gió mát lành từ hồ Mặt trời – Sun Lake
Ngôi nhà Mặt trời Sun House toạ lạc giữa hồ Mặt Trời Sun Lake, được bao quanh bởi hệ kính lớn từ mặt sàn đến phần mái , ngôi nhà dường như “trong suốt” ngập tràn ánh sáng tự nhiên, kết nối không giới hạn với khung cảnh thơ mộng bên ngoài, tạo nên sức sống hấp dẫn cho ngôi nhà.
Toà nhà Honey Moon được thiết kế 2 tầng dành cho các cặp đôi uyên ương yêu thích thiên nhiên và tổ chức tiệc cưới ngoài trời.
Đồi cỏ Grass Hill rộng hàng ngàn m2 cao hơn 3 m là điểm nhấn của toàn khu vực tổ chức sự kiện ngoài trời
Khu BBQ với bức tường nghệ thuật và khu đốt lửa trại Gala Diner.
Sức chứa 500 khách trong không gian thiên nhiên tuyệt đẹp.
Chi tiết liên hệ:
Trúc An Viên Village
Hotline: 0388.85.85.58
Email: trucanvienvillage@gmail.com
Website: Trucanvien.vn