class="post-template-default single single-post postid-1653 single-format-standard theme-flatsome woocommerce-no-js lightbox nav-dropdown-has-arrow nav-dropdown-has-shadow nav-dropdown-has-border">

Ban mai xanh trên làng cổ tích Trúc An Viên Village

ban mai xanh

Cách Hà Nội 40 km với 1 giờ chạy xe có một ngôi làng nhỏ xinh đẹp mang tên Trúc An Viên Village , nằm trong quần thể khu du lịch Đại Lải, Vĩnh Phúc.

Làng cổ tích Trúc An Viên nằm bên con suối Hố Rồng (Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc). Con suối tự nhiên có hang Rồng nổi tiếng bắt nguồn từ suối Nhảy Nhót giữa xã Trung Mỹ (huyện Bình Xuyên) và phường Ngọc Thanh ( thành phố Phúc Yên), chảy giữa xã Bá Hiến (huyện Bình Xuyên) và phường Cao Minh (thaàn phố Phúc Yên) đến hết địa phận xã Bá Hiến, đầu xã Sơn Lôi (huyện Bình Xuyên), nhập với sông Cánh, chảy về sông Cà Lồ.

Trong khuôn viên 11 500 m2, Trúc An Viên Village được xây dựng dựa theo câu chuyện cổ tích “Công chúa ngủ trong rừng” với mấy chục ngôi nhà gỗ xinh đẹp và 2 nhà sàn lớn có thể tiếp đón 120 người đến nghỉ dưỡng cùng một lúc.

Đến với Trúc An Viên Village, chúng ta sẽ được trải nghiệm rất nhiều điểm check in thú vị và độc đáo không đâu có được.
Điểm khác lạ của ngôi làng này chính là chữ SUỐI NGUỒN được viết hoa, bởi vì không nơi nào có được 2 dòng suối chảy qua như nơi đây: đó là con suối Hố Rồng chảy từ thượng nguồn xuống, chảy qua mặt phía Tây ngôi làng và con suối Đãi vàng chia đôi ngôi làng làm hai phần; Hai bên làng được nối liền bởi cây cầu Thiên đường và cầu Tình yêu thơ mộng.

Ngoài ra ngôi làng còn có nhiều điểm đến thú vị như ngôi nhà Mặt trời trên hồ; Đồi cỏ; Đồi cafe ; Nhà hàng ẩm thực ; ngôi nhà trên cây, vườn hoa cổ tích; khu cắm trại BBQ, Cầu tàu trên suối và còn nhiều điểm check in thú vị khác.

Tất cả đem đến cho du khách làng cổ tích bí ẩn bước ra từ cổ tích đời thực với nhiều mô hình nhà gỗ, mỗi một ngôi nhà là một câu chuyện bí ẩn đầy tính trẻ con với một khu vui chơi cho trẻ em rộng hàng nghìn m2.

Làng cổ tích còn được tô điểm bằng vườn hoa rộng lớn đa chủng loại, những cây xanh to cùng những lối đi mượt mà trên cỏ xanh, đem đến không gian cổ tích đời thường, bắt mắt và đặc biệt gần gũi với thiên nhiên.

Do nằm sát hồ Đại Lải nên du khách còn có thể đi thăm các điểm khác trong thành phố Phúc Yên bằng xe đạp một cách dễ dàng như đạp 13,7 km vòng quanh hồ Đại Lải để thể dục và ngắm bình minh ; Khám phá hang Rơi kỳ thú bằng cách đạp xe 4,5 km hay lên Đèo Nhe với cự ly 8,5 km

Không gian tại Trúc An Viên Village như một không gian cổ tích có thật, có cỏ cây và hoa bốn mùa nở, lá mãi xanh, khí hậu miền trung du với bầu không khí trong lành. Tất cả tạo nên một vùng đất cổ tích mộng mơ chân thực nhất, để du khách trải nghiệm tham quan tốt nhất.

Trúc An Viên Village là mô hình du lịch của A&P Group, do KTS Phùng Thế Mỹ thiết kế và chủ trì thi công – Điểm về cho những du khách yêu thích phong cách trải nghiệm vui vẻ đầy tính thần kỳ về vùng đất bình yên, đầy những nhiệm màu về cuộc sống khi đã quá mệt với cuộc sống thực tế bên ngoài đầy những ồn ào tấp nập.
Trúc An Viên Village rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách !