class="post-template-default single single-post postid-2535 single-format-standard theme-flatsome woocommerce-no-js lightbox nav-dropdown-has-arrow nav-dropdown-has-shadow nav-dropdown-has-border">

Á hậu Doanh nhân Đỗ Anh Sa nghỉ dưỡng tại Trúc An Village

a hau Do Anh Sa 14

Ngày 15/12/2023, Á hậu Doanh nhân Đỗ Anh Sa đã có chuyến nghỉ dưỡng tại Trúc An Village, một khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm tại hồ Đại Lải, tỉnh Vĩnh Phúc.

Cô đã dành thời gian tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Trúc An Village, bao gồm:

  • Nghỉ dưỡng tại một căn biệt thự sang trọng với đầy đủ tiện nghi
  • Thưởng thức các món ăn tinh tế tại nhà hàng của khu nghỉ dưỡng
  • Tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn như chèo thuyền, đạp xe đạp,…

Đặc biệt, Á hậu Đỗ Anh Sa rất ấn tượng với không gian xanh tươi, yên tĩnh của Trúc An Village. Cô chia sẻ rằng: “Tôi rất thích không gian xanh tươi, yên tĩnh của Trúc An Village. Nó giúp tôi thư giãn và tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc mệt mỏi.”

Chuyến nghỉ dưỡng tại Trúc An Village đã mang đến cho Á hậu Đỗ Anh Sa những trải nghiệm tuyệt vời. Cô đánh giá cao chất lượng dịch vụ của khu nghỉ dưỡng và sẽ tiếp tục lựa chọn nơi đây cho những chuyến nghỉ dưỡng tiếp theo.

Chuyến nghỉ dưỡng của Á hậu Đỗ Anh Sa tại Trúc An Village đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Đây là một minh chứng cho sự uy tín và chất lượng của khu nghỉ dưỡng.

Một số hình ảnh Á hậu Đỗ Anh Sa tại Trúc An Village