class="post-template-default single single-post postid-1740 single-format-standard theme-flatsome woocommerce-no-js lightbox nav-dropdown-has-arrow nav-dropdown-has-shadow nav-dropdown-has-border">

Trúc An Viên Village : Những hoạt động vui chơi, giải trí dưới suối tự nhiên thật thú vị và độc đáo.

cheo thuyen

Không chỉ đơn thuần là một khu nghỉ dưỡng sinh thái, Trúc An Viên Village Đại Lải, Vĩnh Phúc còn có nhiều các hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn dưới nước dành cho khách lưu trú tại khu nghỉ dưỡng và cho cả những khách tham quan trong ngày.

Vậy, vui chơi gì ở Trúc An Viên Village ? Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi dành cho bạn.

Cất vó. Trở lại kỷ niệm xưa

“Mỗi lần xem chương trình “Cuộc sống thường ngày” trên VTV1, được lướt qua bao miền quê với cuộc sống giản dị ,thân thuộc, tôi lại ao ước có một chuyến trở về chốn xưa để thử lại cái cảm giác đi cất vó.

Cái vụ đi cất vó đã trở thành kỉ niệm không bao giờ quên trong tuổi thơ tôi những năm sơ tán vì chiến tranh. Chiến tranh có ác liệt thì niềm vui của tuổi thơ chúng tôi cũng không vì thế mà không xuất hiện trên chặng đường tôi đã đi qua”. Theo lời bạn Đỏ Cờ, người khách đầu tiên trải nghiệm hoạt động này tại Trúc An Vien Village.

Câu cá giải trí

Câu cá tại Trúc An Viên Village giúp bạn có được những phút giây tự tại với đất trời, quên hẳn những lo toan và sự muộn phiền của cuộc sống.

Cảm giác được tận tay gắn mồi, thả câu giữa làn nước chờ đợi cho cá cắn câu và rồi vỡ òa sung sướng khi nhận được “chiến lược phẩm” sẽ là những khoảnh khắc bạn không thể quên được. Nếu là một tín đồ của thú vui tao nhã này, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn nâng cao tay nghề. Còn nếu lần đầu được trải nghiệm,bạn sẽ có cả khối thời gian cực kỳ thú vị để rèn luyện tính kiên nhẫn.

Chèo bè mảng

Chèo bè mảng cũng là hoạt động hấp dẫn mà du khách nên trải nghiệm ở Trúc An Viên Village. Nếu du khách yêu thích các hoạt động vận động dưới nước hay đơn giản chỉ muốn tận hưởng khung cảnh yên bình trên lòng suối tự nhiên, chèo bè mảng chính là gợi ý thú vị.

Vượt cầu khỉ qua suối

Nếu ai chưa một lần đi cầu khỉ, lần trải nghiệm đầu tiên thật đặc biệt. Việc đi trên thân tre ghép đơn giản dài chưa đầy 2 tấc, dưới chân là dòng nước chảy cũng là một cảm giác mạnh nhưng thú vị.

Lội suối đãi vàng

Vàng sa khoáng là gì, cách tìm vàng sa khoáng?

Vàng cám hay vàng sa khoáng là các hạt vàng nhỏ li ti, lẫn lộn trong đất cùng nhiều thành phần kim loại khác. Vàng sa khoáng xuất hiện nhiều ở cả những địa hình có suối, lẫn vào dòng phù sa đang lăn tăn dưới mặt nước.

Nghề đãi vàng sa khoáng thủ công

đã lưu truyền tại đây hàng trăm năm, các bạn có thể trải nghiệm lội suối đãi vàng bằng máng thủ công tại dòng suối tự  nhiên ở Trúc An Viên Village