class="post-template-default single single-post postid-2518 single-format-standard theme-flatsome woocommerce-no-js lightbox nav-dropdown-has-arrow nav-dropdown-has-shadow nav-dropdown-has-border">

Homestay Tình Yêu: Điểm hẹn lý tưởng cho các cặp đôi

homestay tinh yeu

Chắc chắn ai đó đã nói đúng khi nói rằng, Trúc An Village không chỉ là một địa điểm nghỉ dưỡng, mà là một chuyến phiêu lưu đẫm mơ ước, và với người yêu, nơi đây trở thành bức tranh tuyệt vời của những khoảnh khắc ngọt ngào.

Trên bờ suối suối Hố Rồng và suối Đãi vàng tuyệt đẹp với những hàng xanh mát, chúng ta như bước vào một câu chuyện ngôn tình. Ánh đèn lung linh trên làn gió Trúc nhẹ, tạo nên bức tranh ánh sáng và màu sắc, nhưng tất cả chỉ là nền cho hình bóng của đôi ta.

gio truc an village 2

Khi những gió Trúc thổi qua làm những cành hồng  reo rắt như nhịp nhàng của một tình yêu chưa từng phai mờ. Bước chân nhẹ nhàng, chúng ta lang thang qua những khu vườn hoa, nơi mọi góc nhìn đều trở nên lãng mạn.

Khi những gió Trúc thổi qua làm những cành hồng  reo rắt như nhịp nhàng của một tình yêu chưa từng phai mờ. Bước chân nhẹ nhàng, chúng ta lang thang qua những khu vườn hoa, nơi mọi góc nhìn đều trở nên lãng mạn. Ngoài ra, Trúc An Village còn sở hữu một ngôi nhà công chúa nổi tiếng, xây dựng theo câu chuyện cổ tích “Công chúa ngủ trong rừng”. Điểm đến này không chỉ độc đáo với những căn nhà độc đáo mà còn là thiên đường sống ảo cho những người yêu thích khám phá và chia sẻ trải nghiệm

truc an vien village ho dai lai 17

Ngôi làng yên bình trước mặt, nhưng trái tim chúng ta lại xôn xao như những làn sóng nhẹ. Đây không chỉ là một chuyến du lịch, mà là cuộc hành trình để tìm thấy những khoảnh khắc đẹp nhất cùng người yêu.

khu nghi duong gan hanoi truc an village 20

Và khi mặt trời dần chìm, bầu trời chuyển sang gam màu cam hồng, Trúc An Village trở thành khung cảnh lãng mạn đẹp như tranh. Khi ánh đèn vàng mềm dịu bật lên, chúng ta như bước vào thế giới của những ước mơ.

gio truc an village 1

Tình yêu là những khoảnh khắc, và Trúc An Village là nơi chúng ta dừng lại để viết nên những dòng truyện ngọt ngào. Đêm về, dưới bầu trời đầy sao, chúng ta ngồi bên nhau, cùng hòa mình vào âm nhạc của đêm, và lắng nghe những câu chuyện tình yêu thắm thiết nhất.

World Cup2022 trucanvien 3

Trúc An Village – nơi những giấc mơ trở thành hiện thực, và tình yêu trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết. Hãy cùng nhau đắm chìm vào không gian đẹp như mơ, nơi mà tình yêu của chúng ta trở nên vô cùng ngọt ngào và đáng nhớ

TRÚC AN VILLAGE
Nơi đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nghỉ dưỡng, ẩm thực, Teambuilding, Galadiner, Camping, tiệc cuối năm year-end party, tiệc cưới ngoài trời, hội thảo, đào tạo cho đến các lễ hội âm nhạc sôi động…